Công ty TNHH Thương Mại & Truyền Thông Quốc Tế Bảo Sơn (SunMedia) với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông là một trong những công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, in ấn thiết kế trên cả nước.

SunMedia chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Truyền Thông
  • Digital Marketing
  • Tổ Chức Sự Kiện
  • In Ấn – Thiết Kế
  • Sx Phim Quảng Cáo

Với nhu cầu phát sinh của khách hàng mong muốn dịch vụ trọn gói, SunMedia tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ thiết kế, in ấn quảng cáo và truyền thông thương hiệu. Giúp các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc phát triển kinh doanh. với định hướng trở thành một doanh nghiệp in ấn, quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ sản xuất hiện đại. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và được khách hàng tin tưởng. đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Với niềm đam mê lớn trong sáng tạo, đội ngũ chuyên gia thiết kế của SunMedia đã cho ra đời nhiều sản phẩm có tính mỹ thuật cao, giúp khách hàng xây dựng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp độc đáo, nhất quán và mang lại hiểu quả nhận biết tối đa.Gửi yêu cầu tư vấn trực tiếp

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Dịch vụ *

Logo en