CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & BẤT ĐỘNG SẢN SUNREAL, Chúng tôi là một trong những đơn vị kinh doanh đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam, có trụ sở chính tại TPHCM và nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước.

Với định hướng phát triển lấy bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh. SunEco đã và đang tạo ra một giải pháp phát triển toàn diện và bền vững cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, đồng thời giúp nền kinh tế cả nước nói chung có thể phát triển tốt hơn cũng như thu hút nhiều đầu tư.

Với thế mạnh trong việc phát triển bất động sản từ thương hiệu của các công ty thành viên trong việc cung cấp dịch vụ thẩm định giá, pháp lí, bất động sản, thiết kế & xây dựng, công nghệ và truyền thông,…Chúng tôi đem lại giải pháp toàn diện một sàn giao dịch ““ALL-IN-ONE” kết hợp giải pháp công nghệ 4.0 phục vụ từ việc đầu tư đến quản lí Bất Động Sản một cách chuyên sâu và hiệu quả, cung cấp các dịch vụ:

  • Thẩm Định Giá
  • Bất Động Sản
  • Ứng Dụng & Phát Triển Công Nghệ
  • Tư Vấn Pháp Lý
  • Thiết Kế Xây Dựng
  • Truyền Thông Quảng Cáo

SunEco mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp những giá trị tốt đẹp, những giải pháp toàn diện thông qua các sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu xu hướng. Với 18 năm không ngừng phấn đấu và phát triển, SunEco đã khẳng định được vị thế, tạo dựng được uy tín đối với khách hàng, được các cơ quản lý Nhà nước đánh giá cao và nhận được nhiều giải thưởng có giá trị.

Với đội ngũ chuyên viên nghiệp vụ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Góp phần quan trọng giúp khách hàng có những quyết định chính xác và kịp thời trong việc kinh doanh, gọi vốn đầu tư, vay vốn ngân hàng và thực hiện các giao dịch mua bán minh bạch trên thị trường.Gửi yêu cầu tư vấn trực tiếp

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Dịch vụ *

Logo en